Thời tiết
Hà Nội
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Đà Nẵng
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Hồ Chí Minh
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Luang-Prabang
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Siemreap
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Bộ đếm
Tổng : 144312
Trong ngày : 1
Đang trực tuyến : 0
Khách sạn Việt Nam
TP Hồ Chí Minh
Amara
Amara
Giá từ
Địa chỉ :323 đường Lê Văn Sỹ, Quận 3
Số điện thoại :0917946079
Thành phố :Hà Nội
   In trang
Không chỉ là khách sạn cao tầng trong quận 3, mà Amara Sài Gòn còn được thiết kế cạnh các đường phố lớn của thành phố. thêm vào đó khách sạn cũng mang lại nhiều màu sắc và quang cảnh nhộn nhịp của thành phố
Giá
Vị trí
Khách sạn Amara Sài Gòn nằm tại 323 đường Lê Văn Sỹ - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh. Cách sân bay 3 km, là một vị trí lý tưởng và thuận lợi trong việc giao dịch, công tác.
Phòng Nghỉ
Khách sạn Amara Sai Gòn bao gồm 305 phòng và được trang bị các thiết bị tiện nghi trong phòng. Tất cả các phòng được trang trí rất hiện đại và riêng biệt Nhằm để đáp ứng cho tất cả các loại khách thương gia. Bàn làm việc rộng rãi và thêm vào đó các ổ cắm điện được đặt phù hợp với nhiều loại máy vi tính xách tay.
Ngoài ra có còn có những sổ ghi chép thuận tiện cho du khách. Khách Sạn Amara Sài Gòn được phong hạng là khách sạn thuộc tiêu chuẩn quốc tế.
Nhà Hàng & Quán Bar
Quán Cà Phê Singapore của chúng tôi mang đậm đặt tính văn hoá truyền thống của Singapore và Việt Nam. Nằm tại góc đường 323 Lê Văn Sỹ chúng tôi chuyên phục vụ các loại bánh nướng nóng và nhiều loại bánh ngọt khác.
Các bạn hãy cùng hát lên với tất cả tâm hồn mình tại Wall Street Pub với các thiết bị âm thanh hiện đại nhất.
Dịch vụ
Phòng họp và dạ tiệc:
Phòng khiêu vũ với nhiều chức năng có thể phục vụ ăn tối khoảng 28 bàn và 400 khách hội nghị. trang thiết bị âm thanh hiện đại, với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp hy vọng sẽ làm quí khách hài lòng khi tổ chức hội nghị tại khách sạn Amara Sài Gòn.

Trung tâm Giao dịch
Với nhiều trang thiết bị hiện đại được thiết kế tại trung tâm giao dịch khách sạn. Amara Sài Gòn còn có thể đáp ứng được các cuộc hội họp và phục vụ tổ chức các chương trình qui mô lớn. Chúng tôi còn mở rộng dịch vụ cho thuê và hỗ trợ các văn phòng đại diện.