Thời tiết
Hà Nội
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Đà Nẵng
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Hồ Chí Minh
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Luang-Prabang
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Siemreap
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Bộ đếm
Tổng : 146446
Trong ngày : 0
Đang trực tuyến : 0
Khách sạn Việt Nam
Nha Trang
Giá :
Địa chỉ: 18 Trần Phú
Số điện thoại: (84 4) 39911627
Thành phố: Nha Trang
Yasaka nằm trên bãi biển với 11 tầng và 201 phòng nghỉ sang trọng. Tiện nghi và hệ thống dịch vụ ở đây đáp ứng được cả 2 nhu cầu giải trí và kinh doanh. Các tiện nghi giải trí bao gồm bể bơi ngoài trời, sân tennis, karaoke, câu lạc bộ đêm và trung tâm thương vụ.
Khách sạn gần các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và trung tâm mua sắm của thành phố.
Giá :
Địa chỉ: 7 Trần Phú, Tp. Nha Trang
Số điện thoại: (84 4)39911627
Thành phố: Nha Trang
Nằm trên hòn đảo xinh đẹp ở tận cùng phía Nam của bờ biển duyên hải miền Trung - Việt Nam, Vinpearl Resort & Spa được biết đến như một Thiên Đường của miền nhiệt đới.
Ngoài  hệ thống phòng ốc tiện nghi, sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, Vinpearl Resort & Spa còn sở hữu một bể bơi lớn nhất Đông Nam Á - 5000 m2. Cùng với dịch vụ hoàn hảo, đây chính là nơi lý tưởng dành cho du khách  với bãi cát trắng trải dài tuyệt đẹp, những tia nắng mặt trời quanh năm chói chang chiếu xuống làn nước xanh như ngọc.
Giá :
Địa chỉ: 06-08 Phan Bội Châu, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Số điện thoại: (84 4) 39911627
Thành phố: Nha Trang
Khách sạn có 57 phòng ngủ, phục vụ được 200 khách. Các phòng được thiết kế rộng rãi, sang trọng với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao chắc chắn là nơi lý tưởng cho Quý khách đến công tác và du lịch tại thành phố Biển. Nhà hàng phục vụ trên 200 khách - được trang bị hệ thống máy lạnh, phục vụ tiệc cưới, tiệc rượu, tiệc đứng , liên hoan và hội nghị. Phòng họp có sức chứa trên 200 chỗ với hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại để phục vụ tốt nhất cho các cuộc hội nghị, hội thảo. Dịch vụ đa dạng: Karaoke, Sauna, Steam bath cho khách nghỉ, giặt là, đổi ngoại tệ, đăng ký vé - máy bay, tàu hoả, gia hạn Visa, tổ chức - thiết kế các tour tham quan danh lam thắng cảnh : đảo, sông, câu cá , thuê tàu, xe, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.