Thời tiết
Hà Nội
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Đà Nẵng
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Hồ Chí Minh
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Luang-Prabang
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Siemreap
Trạng thái:
Nhiệt độ:°C | °F
Bộ đếm
Tổng : 146995
Trong ngày : 0
Đang trực tuyến : 0
Chính sách

Xin quý khách đọc kỹ thông tin về điều kiện đặt tour của công ty TNHH Du Lịch Phú Sơn. Quý khách đồng ý và chấp thuận với các điều kiện đặt tour dưới đây:

Thay Đổi  Sau Khi Đặt Tours
Nếu quý khách muốn thay đổi và nâng cấp tour đã đặt với chúng tôi, thì quý khách nên thông báo cho công ty TNHH Du Lịch Phú Sơn càng sớm càng tốt, nếu việc thay đổi tour đã đặt không tác động đến giá gốc của tour thì chúng tôi sẽ thay đổi cho quý khách mà quý khách không phải trả thêm khoản phí nào. Nhưng trong trường hợp quý khách thay đổi tour mà dẫn đến việc phát sinh về tiền chi phí thì quý khách phải trả cho việc thay đổi này.

Chính Sách Khi Hủy Tour ( Hay Dịch Vụ Du Lịch)

Hủy Tour Hay Hủy Dịch Vụ Đã Đặt Do Công Ty TNHH Du Lịch Phú Sơn
Công ty TNHH Du Lịch Phú Sơn được quyền thay đổi hay hủy bất kỳ tour hay dịch vụ du lịch mà công ty đã cam kết với khách hàng trước ngày xuất phát. Vì lý do như thiên tai, dịch bệnh, vấn đề về chính trị bất ổn, sự cố do tác động từ phía khách quan. Thay vào đó công ty sẽ cố gắng đưa ra biện pháp khắc phục tốt để làm hài lòng quý khách, như việc đưa ra chương trình khác để quý khách lựa chọn hoặc công ty có chính sách đền bù trong khuôn khổ cho phép của công ty.
Công ty không có trách nhiệm đối với việc phát sinh xảy ra đối với quý khách như việc thanh toán tiền tour không đầy đủ trước ngày tour xuất phát như quy định trong chương này. Công ty không hủy tour của quý khách trong trường hợp quý khách chưa hoàn tất visa, hộ chiếu.

Khách  Hàng Hủy Tour ( Hay Dịch Vụ Du Lịch)
Công ty TNHH Du Lịch Phú Sơn sẽ tính phí khi quý khách hủy tour trong thời gian quy định dưới đây:
• Quý khách hàng hủy tour trước 60 ngày trước ngày suất phát thì công ty không tính phí (nhưng quý khách mất toàn bộ số tiền đặt cọc).
• Quý khách hủy tour trong vòng 30 – 59 ngày trước ngày xuất phát thì công ty sẽ tính phí là 10% tổng số tiền của tour và mất toàn bộ số tiền đặt cọc.
• Quý khách hủy tour trong vòng 7 – 13 ngày trước ngày xuất phát thì công ty sẽ tính 40 % tổng số tiền của tour và mất toàn bộ số tiền đặt cọc.
• Quý khách hủy tour trong vòng 7 ngày trước ngày xuất phát thì công ty sẽ tính 100% số tiền của tour và mất hoàn toàn số tiền đặt cọc.

Trả Lại Tiền Không Sử Dụng Dịch Vụ Hay Đi Tour
Công ty TNHH Du Lịch Phú Sơn không hoàn trả lại tiền nếu quý khách tự ý bỏ tour hay không tham gia chương trình tour có sẵn hay các dịch vụ có liên quan với bất kỳ lý do nào.

Trách Nhiệm
Công ty TNHH Du Lịch Phú Sơn không chịu trách nhiệm đối với các tai nạn, thương tích gây ra do khách hàng và công ty không đền bù tiền cho quý khách nguyên nhân từ phía khách quan như lũ lụt, thiên tai, trì hoãn máy bay hoặc khách hàng vi phạm luật pháp của nơi quý khách đến thăm và du lịch.

Bảo Hiểm
Bảo hiểm Du Lịch, công ty TNHH Du Lịch Phú Sơn không bao gồm tiền bảo hiểm trong giá tour vì vậy  quý khách phải tự mua bảo hiểm du lịch trước khi đi tour. Nếu quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch thì xin liên hệ với công ty.

Hộ Chiếu & Visa
Tất cả quý khách đi tour nước ngoài đều phải có hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng, đi tour trong nước phải có chứng minh nhân dân. Visa thì theo quy định của từng nước khách nhau ( xin liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết).

Yêu Cầu Về Sức Khỏe
Công ty chúng tôi tổ chức các loại hình du lich nghỉ dưỡng khác nhau, để đảm bảo an toàn, và đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách do đó chúng tôi khuyên quý khách tham khảo các tour cho phù hợp với sức khỏe của quý khách để quý khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất.
 
Đóng Góp Ý Kiến
Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi gì liên quan đến chuyên đi, hay quý khách chưa thỏa mãn bất kỳ dịch vụ nào trên chuyên đi, xin quý khách liên hệ trực tiếp với hướng dẫn viên hay nhân viên điều hành công ty.
Điện thoại: 0363857742 hoặc 02439911627 Email: phusontravel@gmail.com